8 xe của Subaru Tribeca tại Việt Nam đã bị triệu hồi do lỗi túi khí

Theo , Subaru sẽ thay thế miễn phí các bơm túi khí bên hành khách phía trước với phụ tùng đối sách.

Nhà phân phối chính thức của Subaru tại Việt Nam, Motor Image Vietnam, đã nhận được thông báo từ tập đoàn Tập Đoàn Fuji Heavy industries (FHI) về việc triệu hồi xe Tribeca sản xuất năm 2011 đến 2015 tại thị trường Việt Nam.
Theo điều tra của Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA thì các mẫu xe Tribeca bị lỗi túi khí có thể xảy ra một sự cố đối với bơm thổi phồng túi khí vì không có khả năng tự sấy khô, nên theo thời gian tùy thuộc vào các yếu tố địa phương như nhiệt độ hoặc độ ẩm, có thể làm cho hoạt động của túi khí phía trước ghế phụ bị giảm độ nhạy, gây ảnh hưởng đến độ an toàn của xe. Sự kiện ô tô này ảnh hưởng đến 8 tại thị trường Việt Nam.


8 bị triệu hồi do lỗi túi khí
Từng khách hàng trong danh sách sẽ được Motor Image liên hệ trực tiếp để thông báo và mờ khách hàng đến xưởng để kiểm tra, sửa chữa miễn phí cho lỗi này. Theo tin tức ô tô, Subaru sẽ thay thế miễn phí các bơm túi khí bên hành khách phía trước với phụ tùng đối sách.

Do hiện tại phụ tùng với thiết kế cải tiến chưa có sẵn, nên việc triệu hồi sẽ được tiến hành phải tiến hành theo hai giai đoạn gồm kiểm tra xe bằng máy chẩn đoán để xác định tình trạng hiện tại của túi khí và thay cụm túi khí bên phụ ngay khi phụ tùng này về đến Việt Nam. Được biết, tất cả các xe trong danh sách bị ảnh hưởng phải được thay thế bằng phụ tùng với thiết kế cải tiến do nhà máy Fuji Heavy Industries Ltd., cung cấp. Mới đây, Subaru Impreza 2017 cũng dính án triệu hồi tại Mỹ do lỗi đứng động cơ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *