Toyota Avalon – Mẫu Sedan hybrid sang trọng thanh lý với giá 1,8 tỷ đồng

Đây là phiên bản cao cấp nhất của mẫu với khung gầm chia sẻ với ‘người anh em’ Lexus ES sang trọng hơn.

Nằm trên phân khúc Toyota Camry, xe Avalon là lựa chọn chủ yếu dành cho ‘sếp’. Một chiếc xe hybrid cũ đời 2013 chốt giá khoảng 1,8 tỷ đồng tại Hà Nội.

Toyota Avalon cũ đang được rao bán tại Hà Nội.
Một chiếc Toyota Avalon cũ thuộc đời 2013 và đăng ký vào năm 2014 đang được rao bán tại một đại lý kinh doanh ô tô trên đường Phạm Hùng, Hà Nội, với giá gần 1,8 tỷ đồng. Chiếc xe này thuộc phiên bản động cơ lai xăng/điện (hybrid) và đã lăn bánh được gần 1,56 vạn km. Đối với một chiếc ô tô, con số ODO chưa đến 2 vạn thể hiện rằng xe còn khá mới.

Chiếc sedan hạng sang này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, phiên bản Limited và sở hữu màu sơn ngoại thất đen. Đây là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe Toyota Avalon với khung gầm chia sẻ với ‘người anh em’ Lexus ES sang trọng hơn.

Nội thất xe đem đến trải nghiệm sang trọng nhất ở phiên bản Limited này, bao gồm ghế lái chỉnh điện có tích hợp sưởi ấm và làm mát hay hệ thống giải trí đến từ đầu DVD và dàn âm thanh JBL cao cấp.


Chi tiết ốp gỗ cao cấp trên xe Toyota Avalon.
Động cơ của chiếc Avalon hybrid này là sự kết hợp giữa cỗ máy xăng 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít với mô-tơ điện để sản sinh tổng công suất 200 mã lực, kết hợp cũng hộp số biến thiên vô cấp (ECVT) và hệ dẫn động cầu trước (FWD). Có ba chế độ lái cho người sử dụng lựa chọn, bao gồm EV, Eco và tính năng thể thao Sport.

Nếu chỉ vận hành trong đô thị với tốc độ dưới 40 km/h, mô-tơ điện sẽ được kích hoạt trong khoảng 1,6 km và sau đó tự đổi sang máy xăng. Khả năng tăng tốc của mẫu sedan này rơi vào khoảng 8,2 giây để chạm ngưỡng 100 km/h. Mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe theo công bố của nhà sản xuất là 6,03 lít/ 100 km đường đô thị và 5,8 lít/100 km đường trường.

Những tính năng an toàn cơ bản trên xe Toyota Avalon bao gồm hệ thống ổn định thân xe điện tử, cảnh báo vượt hiển thị trên gương, kiểm soát độ bám đường và phanh khoảng cách. Bên trong cabin được bố trí 10 túi khí để đem đến sự an toàn tối đa cho hành khách.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *