Ngắm vẻ đẹp của Corvette ZR1 2019 mới bị bắt gặp trên đường thử nghiệm

Giới báo chí vừa chụp được hình ảnh của mẫu xe thể thao Corvette ZR1 2019 xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm tại Nurburgring-Đức.

Mẫu xe thể thao Corvette ZR1 2019 mới vừa xuất hiện những hình ảnh đầu tiên khi đang chạy thử nghiệm. Từ hình ảnh có thể thấy nhiều điểm mới đối với thiết kế xe dù mẫu xe này đã được ngụy trang khá kỹ lưỡng. Phía sau xe nổi bật với một cánh gió khổng lồ, đây là điểm gây chú ý của chiếc Chevy.


Nhiều khả năng đây có thể là mẫu xe cuối cùng trong gia đình Corvette C7. Nhiều dự đoán cho thấy Corvette ZR1 2019 có thể là một trong những chiếc coupe có động cơ đặt trước nhanh nhất. Nhiều người cho rằng đây là mẫu xe dành riêng cho các tay đua tại giải GT3 vì cánh gió lớn phía sau.


Về hệ truyền động, động cơ được đặt phía trước, dưới nặp ca pô được thiết kế nhô cao. Bên cạnh đó, các khe hút gió được thiết kế lớn hơn nhằm đảm bảo cung cấp đủ lượng không khí đến động cơ.


Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về hiệu suất của chiếc xe. Mẫu xe này vẫn đang được thử nghiệm tại đường đua Nurburgring-Đức. Có tin đồn cho rằng Corvette ZR1 2019 có động cơ lên tới 700 mã lực, thậm chí 750 mã lực.


Hệ truyền động của ZR1 2019 vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, rất có thể mẫu xe này mang động cơ 6,2 lít V8, một số khác cho rằng động cơ V8 tăng áp kép LT5 hộp số 7 cấp do Tremec sản xuất sẽ được sử dụng trên mẫu .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *