Thiếu gia Hà Lan được bố mua cho siêu xe Porsche 911 GT3 RS để đi học

Chiếc sieu xe sở hữu ngoại thất cực thể thao với cánh gió lớn đuôi sau bằng carbon, bộ khuếch tán gió mới, bộ vành la zăng màu đen thể thao….

Mới đây 1 vị thiếu gia đang học 1 đại học dân lập ở Hà Lan được bố mua cho 1 chiếc siêu và anh chàng lái xe đi học khiến nhiều người ngưỡng mộ và cả ghen tị

Porsche 911 GT3 RS là một siêu xe hàng khủng của Porsche, chiếc siêu xe được các đại gia và tỷ phú ưa thích bởi tốc độ và công nghệ lái cực tiên tiến. Nên việc 1 sinh viên sở hữu lái siêu xe đi học gây sự chú ý của nhiều người.

Động cơ của Porsche 911 GT3 RS đời cũ là máy xăng V6, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất tối đa 415 mã lực tại vòng tua máy 7.600 vòng/phút. Kết hợp với hộp số 6 cấp, động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,2 giây, 0-200 km/h trong 13,3 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h.

Chiếc sieu xe sở hữu ngoại thất cực thể thao với cánh gió lớn đuôi sau bằng carbon, bộ khuếch tán gió mới, bộ vành la zăng màu đen thể thao….

Đầu cản trước siêu xe có body kit mạnh mẽ, chiếc xe thu hút ánh nhìn của hàng chục người vây quanh. Bên trong Porsche 911 GT3 RS xuất hiện 2 ghế thể thao siêu nhẹ, làm bằng sợi carbon tổng hợp, và có thiết kế ôm lấy thân người ngồi như xe đua. Bên cạnh đó là bộ khung roll cage, dây đai an toàn 6 điểm cho người lái, bình cứu hỏa cùng trần xe, vô lăng và cần số bọc Alcantara chất lượng cao.

Chiếc siêu xe này có nhiều tùy chọn màu cho khách hàng, đây là 1 siêu xe thuần chất Porsche và tất nhiên người sở hữu nó phải là siêu giàu nên không ngạc nhiên khi nhiều người vây quanh ngắm nhìn siêu xe.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *